119/71 เพชรเกษม 99 ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74130

โทร. 083-1999937

เราเปิดทำการตั้งแต่วันจันทร์ – เสาร์ 8.00 – 18.00 (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)

คำถามที่พบบ่อย

กรุณาอ่านคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้ ก่อนส่งข้อความมาหาเรา เพื่อความสะดวกในการใช้งานของท่าน

ทำไมถึงต้องมียอดการส่งซื้อขั้นต่ำ 5000 บาท ?

ยอดสั่งซื้อขั้นต่ำของร้านเราอยู่ที่ 5000 บาทต่อ 1 ออร์เดอร์ เนื่องจากว่าร้านของเรานั้นขายส่งรองเท้า และราคาสินค้าทุกชิ้นเป็นราคาส่งทั้งสิ้น จึงทำให้หากต้องการสั่งซื้อสินค้า ต้องสั่งเป็นจำนวนเงิน 5000 บาทขึ้นไปเท่านั้นค่ะ

อัตราการจัดส่งสินค้าอยู่ที่ราคาเท่าไหร่ ?

ค่าจัดส่งสินค้านั้นจะเปลี่ยนแปลงไปตามน้ำหนักของสินค้า และจะถูกจัดเก็บค่าส่งพร้อมกับค่าสินค้าเมื่อสินค้าไปถึงปลายทางแล้ว ทางเราจัดส่งสินค้าด้วย ‘นครชัยแอร์’ ค่ะ

วิธีการชำระเงินต้องทำอย่างไรบ้าง ?

ในหน้าข้อมูส่วนตัว และคำสั่งซื้อของคุณจะมีเมนูให้ชำระเงินอยู่ สามารถชำระเงินได้โดยการโอนเข้ามายังบัญชีธนาคารของเรา จากนั้นให้ทำการแจ้งโอนสลิปมายังเมนู ‘แจ้งชำระเงิน’ ด้านบนของเว็บไซต์ เพื่อแจ้งชำระเงินกับทางเราได้เลย เราจะดำเนินการจัดส่งสินค้าหลังชำระเงินให้ได้เร็วที่สุดค่ะ

หลังจากทำการสั่งซื้อและชำระเงินแล้วต้องทำอย่างไรต่อ ?

หลังจากทำการสั่งซื้อแล้ว สินค้าของคุณลูกค้าจะถูกจัดส่งภายใน 2-3 วันทำการ จากนั้นทางเราจะแจ้งรายละเอียดการส่งสินค้าไปยังอีเมลของลูกค้า และให้ลูกค้ารอรับสินค้าได้เลยค่ะ

ซื้อของออนไลน์เว็บไซต์นี้แล้วจะปลอดภัยหรือไม่ ข้อมูลของฉันจะปลอดภัยหรือไม่ ?

ข้อมูลของคุณลูกค้าจะถูกปิดเป็นความลับ และใช้เพื่อดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าเท่านั้น เราจะไม่มีการนำข้อมูลของลูกค้าไปทำอย่างอื่นแต่อย่างใด สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเรา

สั่งสินค้าแล้วจะมีใบเสร็จให้หรือไม่ ?

ทางเราจะติดใบเสร็จรับเงินไปพร้อมกับสินค้า และจะมีใบเสร็จรับเงินไปกับสินค้าอีกชุดด้วย เพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบคำสั่งซื้ออีกครั้งได้นั่นเองค่ะ

ส่งข้อความมาหาเรา
    หากต้องการส่งข้อความและต้องการให้ตอบอย่างรวดเร็ว กรุณาส่งข้อความมาทางเพจเฟสบุ๊กของเราโดยการคลิกปุ่มด้านข้างนี้เลย